Báo giá sơn sàn epoxy tại TPHCM năm 2020 cạnh tranh nhất

  • Lượt xem: 601
Mô tả ngắn:

Báo giá thi công sơn sàn epoxy và giá sơn các loại expoxy, đơn giá phụ thuộc vào độ dày sơn và loại sơn. Diện tích thi công rộng hay nhỏ, mất nhiều công để hoàn thiện sơn

Từ khoá google:

Sơn sàn epoxy giá bao nhiêu, son san epoxy gia bao nhieu

Sơn sàn epoxy giá bao nhiêu.

Báo giá thi công sơn sàn epoxy và giá sơn các loại expoxy, đơn giá phụ thuộc vào độ dày sơnloại sơn. Diện tích thi công rộng hay nhỏ, mất nhiều công để hoàn thiện sơn sàn epoxy không?

Báo giá sơn sàn epoxy trọn gói, giá thi công thô giá thi công hoàn thiện, đơn giá loại sơn epoxy. Sơn sàn epoxy tạo độ thoáng mát, đẹp thẩm mĩ, dễ lau chùi, thường trong các xí nghiệp, sân đa năng hay nhà đa năng. Sơn sàn epoxy có đa dạng màu sắc nhưng được sử dụng nhiều nhất là màu xanh lá cây, xanh da trời và trắng. Màu sắc tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, dịu mát trong những ngày nắng nóng, dễ chịu cho mắt khi tiếp xúc nhiều.

Sàn bê tông sau khi sơn sàn epoxy tại Epoxy Fico

Thi công sơn sàn epoxy.

Bước 1: kiểm tra sàn nhà, làm bằng phẳng những phần nhô lên bằng cách đập, gọt và những nơi lõm thì trát thêm xi măng. Công việc là làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ hay bất kì vật nào khác, làm cho nền cần sơn càng bằng phẳng càng tốt.

Bề mặt cần sơn càng sạch càng bằng phẳng sẽ tiết kiệm thời gian thi công phần hoàn thiện. Bề mặt bám dính chắc với sơn, tuổi thọ kéo dài không dễ bị bong tróc, làm đẹp bề mặt hơn.

Bước 2: nhu cầu cần sơn sàn epoxy độ dày là bao nhiêu? Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chủ đầu tư, ví dụ sơn trong sân đa năng, sơn trong sân cầu lông,… Mỗi sân sẽ có một tiêu chuẩn độ dày khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.

Ví dụ như sơn sàn epoxy sân cầu lông sẽ từ 2mm – 3mm vì sân hay chịu tác động ngoại lực, nhún nhẩy,.. Cần một lớp sơn dày như vậy để chịu được các ngoại lực, đồng thời làm bền hơn mặt sàn được sơn.

Sơn sàn epoxy càng dầy càng bền, có phải như vậy không? Câu trả lời là không, độ dày của lớp sơn phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, mỏng quá cũng không tốt, dày quá cũng không tốt.

Khi sơn epoxy quá mỏng dễ bị bong tróc, sứt mất đường sơn do không có khả năng liên kết, bám dính với sàn nhà.

Khi sơn epoxy quá dày sẽ tạo thành một khối, khối này cùng là sơn nên liên kết rất chắc với nhau, nhưng khả năng bị tách là khỏi sàn nhà cũng rất cao.

Nên các bạn cần cân nhắc độ dày của sơn để công trình đạt hiệu quả cao nhất.

Đơn giá sơn sàn epoxy như đã nói phụ thuộc vào công đoạn thi công thô sơn phủ sàn và sơn hoàn thiện = giá sơn phủ sàn epoxy / định mức sơn phủ /2 do sơn phủ phải sơn 2 lần.

Đơn giá nhân công thi công sơn sàn epoxy khoảng 30.000đ/2 nếu sơn 2 lớp và 35.000đ/m2 nếu sơn 3 lớp.

Đơn giá sơn nền epoxy phụ thuộc vào thương hiệu sơn epoxy và độ dày sàn bạn muốn sơn. Sơn nền phẳng đơn giá là 300.000đ/m2, nền đã được làm sạch sẽ, phẳng phiu.

Đơn giá vật tư sơn nền epoxy, một 1kg sơn thường sẽ sơn được 10m2, có nhiều hãng ví dụ như sika 1kg chỉ sơn được 3,5m2. Chi phí và đơn giá sơn sàn epoxy phủ thuộc đáng kể vào đơn giá vật tư sơn nền và đơn giá sơn nền epoxy.

Giá sơn sàn epoxy, số m2 càng lớn thì đơn giá sơn sẽ giảm xuống, vì thi công trên diện tích lớn tiết kiệm được thời gian và khu vực thi công rộng lớn giúp đội ngũ dễ thi công.

Khi mặt sàn bê tông ở diện tích lớn bị lồi hõng, hư hỏng cũng dễ dàng sửa chữa hơn trên diện tích lớn, nên chi phí giảm đáng kể.

Báo giá sơn sàn epoxy còn phụ thuộc nhiều vào điều kiện thi công, diện tích thi công, và các công việc thô cần thời gian và nhân công để hoàn thiện.

Điều kiện thi công có già thường cao gấp 3 lần số tiền bạn phải bỏ ra để mua sơn sàn epoxy.

Sơn epoxy nền nhà xưởng tại TPHCM

Bảng giá sơn sàn epoxy tại TPHCM 2020

Nội dung cần thi công (Hệ sơn epoxy tự san phẳng)

Hãng Sơn

Số lớp

Độ dày

ĐVT

Số Lượng

Đơn Giá

Báo giá thi công sơn epoxy tự phẳng AiCA dày 2mm

AICA 

04 lớp

1.5mm-2mm

m2

1,000

315,000/m2 - 365,000/m2

Báo giá thi công đổ nền epoxy xưởng 2mm

JOTUN

04 lớp

1.5mm-2mm

m2

1,000

400,000/m2 - 460,000/m2

Báo giá thi công sơn KCC dày 2mm

KCC

04 lớp

1.5mm-2mm

m2

1,000

330,000/m2 - 380,000/m2

Báo giá thi công sơn Chokwang dày 2mm

CHOKWANG

04 lớp

1.5mm-2mm

m2

1,000

345,000/m2 - 380,000/m2

Giá thi công sơn epoxy tự đổ cân bằng 2mm

APT

04 lớp 

1.5mm-2mm

m2

1,000

345,000/m2

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy uy tín tại Việt Nam!
Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24. HOTLINE :  091.481.1122 - 0907 062 138 Mr.Nguyên
Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn 

Hệ thống từ khóa:
Quy trình sơn epoxy, sơn epoxy sàn nhà xưởng, báo giá sơn sàn epoxy, thi công sơn epoxy tại tphcm, sơn epoxy nền nhà xưởng, báo giá thi công sơn epoxy, bảng giá sơn epoxy. sơn epoxy, sơn nền nhà xưởng, thi công sơn epoxy, sơn epoxy kháng hóa chất, sơn epoxy chống tĩnh điện, mài sàn bê tông, mài bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, mài tăng cứng sàn bê tông, phủ bóng sàn bê tông

DỰ ÁN THI CÔNG SƠN EPOXY

Khách hàng và đối tác

Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
CLOSE [X]
Thi công sơn epoxy tại tphcm