Mài bóng sàn bê tông tại Epoxy Fico

  • Lượt xem: 1,268
Mô tả ngắn:

Những điều bạn cần lưu ý khi dùng máy đánh bóng sàn bê tông và các quy trình tiến hành làm bóng sàn.

Từ khoá google:

Mài bóng sàn bê tông, mai bong san be tong

Những điều bạn cần lưu ý khi dùng máy đánh bóng sàn bê tông và các quy trình tiến hành làm bóng sàn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói đánh bóng sàn bê tông, báo giá mài bóng sàn bê tông, giá ưu đãi, chiết khấu cao.

Đánh bóng sàn bê tông có rất nhiều công dụng, mang lại tính thẩm mỹ cao, làm cứng chắc bề mặt sàn, tạo ra một thiết kế hoàn hảo nhất. Đánh bóng sàn bê tông thường được dùng trong mọi loại công trình, làm đẹp mặt, màu sắc nổi bật. Đánh bóng sàn bê tông được sử dụng nhiều nhất trong các shop thời trang, các showroom nơi sàn được kết hợp với ánh sáng làm nổi bật không gian, trở nên đẹp mắt và tạo cảm giác dễ chịu.

Đánh bóng bê tông là kết quả của sự kết hợp giữ mài và đánh bóng sàn, yêu cầu mài sàn bê tông đạt đến mức độ láng bóng. Đặc biệt bề mặt bê tông được đánh bóng có thể nhuộm các màu sắc khác nhau tùy theo ý tưởng và nhu cầu thiết kế thẩm mỹ cao, đa dạng.

Màu sắc của sàn khi đánh bóng dựa trên các loại vật liệu như cát, xi măng, các loại đá màu khác, khi được đánh bóng sẽ làm nổi bật màu sắc.

Không giống với kỹ thuật mài đá điêu khắc hay mài đá bình thường, mài bóng sàn bê tông yêu cầu tỷ lệ mài chính xác, kỹ thuật cao, phải là người có kiến thức trong ngành.

Những vật liệu thích hợp cho việc mài bóng là đá grantine, thạch anh và một số đá khác vì khi chúng được đánh bóng làm tăng độ bền của bề mặt, vì là đá từ thiên nhiên nên càng tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ.

Công việc mài bóng sàn bê tông nói đơn giản thì tương tự với việc chà nhám gỗ làm mịn bề mặt, bằng cách chà giấy nhám trực tiếp vào bề mặt với tốc độ đều và áp lực. Tạo ra một bề mặt bê tông bóng bằng các loại máy mài và máy đánh bóng, là máy có vòng tròn gắn đĩa mài.

Tốc độ mài và đánh bống đảm bảo đều và đảm bảo hiệu quả cao nhờ thiết bị cao, vòng quay đều kết hợp gắn chặt với đĩa đánh bóng, đĩa được làm bằng hợp kim.

Máy sẽ được di chuyển đều trên sàn nhà cho đến một độ mịn và bóng theo yêu cầu.

Máy có các chỉ số quay và áp lực khác nhau từ 30 đến 100, người sử dụng máy sẽ tăng dần chỉ số để đạt hiệu quả cao cho công trình.

Thời gian hoàn thành việc mài bóng sàn bê tông phụ thuộc vào điều kiện của sàn bê tông là sơn sàn epoxy, vết bẩn, các nhược điểm,…

Ở công đoạn cuối của mài bóng sàn bê tông có thể sử dụng một loại hợp chất giúp sàn trở nên bóng hơn có một chút lấp lánh. Mà tác dụng của hợp chất này còn làm tăng độ bền và cứng của sàn nhà, giúp chống bụi trong khi đánh bóng.

Xem thêm: Báo giá thi công sơn epoxy tại TPHCM

Lợi ích của việc đánh bóng sàn bê tông:

  • Tiết kiệm chi phí: lau chùi, vệ sinh, hút bụi,..
  • Hiệu suất cao: tuổi thọ sàn bê tông kéo dài hơn, khả năng chịu mòn tăng.

  • Bền vững: không bong chóc, chống các vết bẩn, dầu mỡ,..
  • Bảo trì: Mọi loại vết bẩn đều có thể xóa bỏ.
  • Chống ẩm tốt: loại bỏ mọi khuyết điểm do độ ẩm cao.
  • Khả năng phản xạ ánh sáng: tạo không gian lấp lánh, sang trọng, đẹp mắt cho những nơi như khách sạn, showroom, shop thời trang,..
  • Thân thiện với môi trường: mọi công đoạn thi công, bảo trì, bảo dưỡng không cần sử dụng những chất hóa học độc hại để tẩy rửa, làm sạch bề mặt.

Báo giá thi công mài sàn bê tông.

Mài bóng sàn bê tông là công trình dân dụng rất phổ biến, nhưng để có kết quả hoàn hảo cần có kế hoạch thi công rõ ràng. Các công đoạn xử lý bề mặt, máy móc, nhân công, thời gian và nhiều yêu cầu khác để đạt hiệu quả cao nhất.

Các dự án yêu cầu tính thẩm mỹ cao, hãy liên hệ với chúng tôi để có một kế hoạch hoàn hảo và giá thi công tốt nhất.

Với đội ngũ được đào tạo quy củ, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đẹp nhất, chi phí tốt nhất, hiệu suất tốt nhất, hãy tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo những điều tốt đẹp nhất cho các bạn.

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy uy tín tại Việt Nam!
Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24. HOTLINE :  091.481.1122 - 0907 062 138 Mr.Nguyên
Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn 

Hệ thống từ khóa:
Quy trình sơn epoxy, sơn epoxy sàn nhà xưởng, báo giá sơn sàn epoxy, thi công sơn epoxy tại tphcm, sơn epoxy nền nhà xưởng, báo giá thi công sơn epoxy, bảng giá sơn epoxy. sơn epoxy, sơn nền nhà xưởng, thi công sơn epoxy, sơn epoxy kháng hóa chất, sơn epoxy chống tĩnh điện, mài sàn bê tông, mài bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, mài tăng cứng sàn bê tông, phủ bóng sàn bê tông

DỰ ÁN THI CÔNG SƠN EPOXY

Khách hàng và đối tác

Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
CLOSE [X]
Thi công sơn epoxy tại tphcm