Quy trình thi công sơn epoxy tại tphcm chuẩn 2020

  • Lượt xem: 1,245
  • đang cập nhật
Mô tả ngắn:

Công ty Epoxy Fico chuyên cung cấp các dịch vụ: sơn epoxy sàn nhà xưởng, thi công sơn epoxy tại tphcm, thi công sơn epoxy, sơn epoxy kháng hóa chất

Từ khoá google:

thi công sơn epoxy tại tphcm

Bạn đang có nhu cầu về thi công sơn epoxy tại tphcm nhưng lại không biết tìm hiểu thông tin ở đâu? Không biết tìm công ty thi công sơn epoxy tại tphcm uy tín đảm bảo chất lượng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một bài viết cụ thể về thi công sơn epoxy tại tphcm, giá thi công sơn epoxy,… để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình thi công sơn epoxy cũng như báo giá sơn sàn epoxy.

Một số lưu ý khi thi công sơn epoxy tại tphcm để đạt hiệu quả nhất.

Khi bạn tiến hành thi công sơn epoxy cho nền công trình, nhà xưởng,… bạn cần chú ý kiểm tra chắc chắn chất lượng bề mặt bê tông sàn đạt tiêu chuẩn đề ra khi đúc sàn bê tông.

Bạn cần sử dụng các thiết bị chuyên dụng để giám sát chiều cao khi san lấp để đảm bảo chất lượng bề mặt bê tông sàn, giúp hiệu quả của việc thi công sơn epoxy nâng cao rõ rệt.

Trước khi tiến hành thi công sơn epoxy bề mặt cần đạt những yêu cầu như sau: Đảm bảo bằng phẳng không bị lồi lõm hoặc xuất hiện những lỗ lủng nhỏ trên bề mặt sàn. Phần tầng bề mặt đảm bảo độ khô và nhẵn theo yêu cầu đã được để ra.

Đối với những bề mặt đặc thù bị ô nhiễm nặng bởi các tác nhân như bụi bẩn, hóa chất,… cần được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn đã được đề ra. Các vết dầu mỡ, hóa chất cần được sử dụng những biện pháp chuyên dụng vệ sinh sạch sẽ không để lại dấu trước khi thi công để đảm  bảo việc thi công sơn epoxy đạt được chất lượng tốt nhất.

Các công đoạn thi công sơn Epoxy được làm tỉ mỉ

Lưu ý khá quan trọng đó là bạn cần làm khô hoàn toàn bề mặt sàn bê tông trước khi tiến hành thi công sơn epoxy.

Việc lấy cốt sàn đúng theo yêu cầu kỹ thuật  và thực hiện theo phương pháp đo chuẩn nước, tiến hành lấy cốt thấp nhất là 0.

Bạn nên sử dụng những biện pháp chống thấm trước khi thi công sơn epoxy tại tphcm để đảm bảo tốt chất lượng bề mặt sàn bê tông.

Sau khi thực hiện thi công sơn epoxy cần tưới nước cho sàn bê tông khoảng 1 tuần.

Bê tông sử dụng phải có mác từ 250 trở nên để đảm bảo chất lượng cho các công trình.

Nền nhà xưởng, công trình bị nứt vỡ cần được khắc phúc trả lại bề mặt láng và sạch bằng máy xoa nền.

Sàn bê tông cần đảm bảo khả năng hút nước và thoát nước đều tránh bị ướt cục bộ gây ảnh hưởng đến chất lượng của việc thi công sơn epoxy.

Công ty sơn Epoxy Fico là một đơn vị chuyên thi công sơn epoxy tại tphcm, mài sàn bê tông,…với quy trình khép kín đạt chuẩn luôn luôn đem lại chất lượng và sự đảm bảo cho khách hàng.

Trên đây là quy trình và một số lưu ý trong khi thi công sơn epoxy tại tphcm của công ty sơn Epoxy Fico muốn gửi đến quý khách hàng tham khảo.

Mỗi một công ty sẽ có những quy trình thi công sơn epoxy khác nhau nên những công đoạn và quy trình thi công của công ty Epoxy Fico cũng chỉ mang tính chất tương đối không phải ở mọi công ty đều áp dụng như vậy.

Vì quy trình khác nhau nên chất lượng thi công sơn epoxy sẽ khác nhau, khách hàng cần chú ý để tìm kiếm cho mình được một đơn vị chuyên mài sàn bê tông, thi công sơn epoxy tại tphcm uy tín và đạt chất lượng như mong muốn.

Đội ngũ thợ lành nghề tại Công ty Epoxy Fico

Quy trình thi công sơn epoxy tại tphcm

Bước 1: Tạo nhám sàn bê tông trước khi thi công

Toàn bộ bề mặt bê tông cần được tạo nhám bằng máy mài sàn bê tông công nghiệp chuyên dụng. Việc tạo nhám sẽ giúp lớp sơn lót epoxy bám chắc và liên kết cực tốt với sàn và lớp phủ. Quá trình mài sàn bê tông còn loại bỏ những dị vật ảnh hưởng đến thi công sơn epoxy trên bề mặt sàn bê tông.

Bước 2: Xử lý bề mặt bê tông

Sàn bê tông trước khi được thi công sơn epoxy luôn có những vết lồi lõm, nứt gãy,…và thường không được bằng phẳng. Trước khi thi công sơn epoxy cần xử lý và loại bỏ những khuyết tật trên bề mặt sàn bê tông, những vết nứt gãy cần được trám trét bằng vữa chuyên cho sàn bê tông để đảm bảo chất lượng bề mặt sang.

Bước 3: Tiến hành sơn lót epoxy trên bề mặt sàn bê tông.

Sơn lót epoxy 2 thành phần giúp các khuyệt tật trên bề mặt sàn bê tông được che đi và có khả năng thấm sâu xuống nền bê tông giúp độ cứng được gia tăng rõ rệt. Ngoài ra lớp sơn lót epoxy còn tạo liên kết trung gian tăng độ bám dinh với lớp sơn phủ giúp chất lượng thi công sơn epoxy tại tphcm nâng cao rõ rệt.

Phải kiểm tra độ sạch, tránh bụi bẩn và ướt trước khi phủ sơn lót epoxy.

Bước 4: Thi công lớp sơn epoxy trung gian

Lớp sơn epoxy này giúp độ cứng của sàn gia tăng, những điểm khuyết tật trên sàn cũng được cải thiện rõ rệt. Khi thi công sơn epoxy tại tphcm cần trộn đều và đúng tỉ lệ 2 thành phần của lớp sơn epoxy trung gian, dùng roller trải đều sơn lên bề mặt bê tông để chất lượng đảm bảo yêu cầu đề ra ban đầu.

Bước 5: Chà nhám

Sau khi đã hoàn thành 4 bước trên trong quy trình thi công sơn epoxy tại tphcm cần tiến hành chà nhám để loại bỏ hết các hạt cát trên sàn bên tông rồi mới tiến hành phủ lớp sơn epoxy phủ cuối cùng.

Bước 6: thi công sơn epoxy phủ lần 2

Lớp sơn epoxy phủ lần 2 giúp bề mặt sàn bê tông thẩm mỹ, đẹp mắt hơn. Công trình có chất lượng, có đẹp mắt hay không ảnh hưởng ở bươc 6 rất nhiều. Khi thi công cần tỉ mỉ cẩn thận lăn đều sơn trên bề mặt sàn bê tông theo quy định nhà sản xuất đã đưa ra.

Bước 7: Nghiệm thu

Đợi lớp sơn bề mặt khô sau 24h, khô hoàn toàn sau 7 ngày và tiến hành kiểm tra nghiệm thu bề mặt và bàn giao công trình.

Bề mặt sàn đẹp và bóng sau khi sơn Epoxy

Công ty Epoxy Fico tư hào là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy tại tphcm với đội ngũ nhân viên, chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Chúng tôi luôn luôn mang đến cho bạn những công trình chất lượng đảm bảo nhất.

Hệ thống từ khóa:
Quy trình sơn epoxy, sơn epoxy sàn nhà xưởng, báo giá sơn sàn epoxy, thi công sơn epoxy tại tphcm, sơn epoxy nền nhà xưởng, báo giá thi công sơn epoxy, bảng giá sơn epoxy. sơn epoxy, sơn nền nhà xưởng, thi công sơn epoxy, sơn epoxy kháng hóa chất, sơn epoxy chống tĩnh điện, mài sàn bê tông, mài bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, mài tăng cứng sàn bê tông, phủ bóng sàn bê tông

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy uy tín tại Việt Nam!

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24. HOTLINE :  091.481.1122 - 0907 062 138 Mr.Nguyên

            “  Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn “

BÌNH LUẬN

DỰ ÁN THI CÔNG SƠN EPOXY

Khách hàng và đối tác

Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
CLOSE [X]
Thi công sơn epoxy tại tphcm